Englishहिन्दीമലയാളംதமிழ்తెలుగు

ವಿಶ್ವ ಟಿ20 ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಜ್ವರ: ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ, ಸಮಯ ವಿವರ

Posted by:
Published: Monday, March 10, 2014, 13:04 [IST]
 

ವಿಶ್ವ ಟಿ20 ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಜ್ವರ: ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ, ಸಮಯ ವಿವರ
 

ಢಾಕಾ, ಮ.10: ಬಾಂಗ್ಲಾದೇಶ ಏಷ್ಯಾಕಪ್ ಟೂರ್ನಿ ನಂತರ ನಂತರ ಮತ್ತೊಂದು ಮಹಾಸಮರಕ್ಕೆ ವೇದಿಕೆ ಸಜ್ಜಾಗಿದೆ. ವಿಶ್ವ ಟಿ20 ಪಂದ್ಯಾವಳಿಗಳನ್ನು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಮಂಡಳಿ ಇಲ್ಲಿ ಆಯೋಜಿಸಿದ್ದು ಮ.16 ರಿಂದ ಏ.6 ರ ತನಕ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಹಬ್ಬ ನಡೆಯಲಿದೆ.

ನೋಡಿ: ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ || ತಂಡಗಳು

ಐಸಿಸಿ ವಿಶ್ವ ಟ್ವೆಂಟಿ20 ಪಂದ್ಯಾವಳಿಯ ಅಂಕಿ ಅಂಶಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ:
* ಟೂರ್ನಿಮೆಂಟ್ ದಿನಾಂಕ : ಮಾರ್ಚ್ 16 ರಿಂದ ಏಪ್ರಿಲ್ 6, 2014
* ಒಟ್ಟು ತಂಡಗಳು : 16(ಕಳೆದ ಬಾರಿ 12 ತಂಡಗಳಿದ್ದವು)
* ಪಂದ್ಯದ ಸಮಯ : 3 PM IST (9.30 AM GMT); 7 PM IST (1.30 PM GMT); 11 AM IST (5.30 AM GMT)
* ಸೆಮಿಫೈನಲ್ ಹಾಗೂ ಫೈನಲ್ ಪಂದ್ಯದ ಸಮಯ: 6.30 PM IST (1 PM GMT)

* ಅರ್ಹತಾ ಸುತ್ತಿನಲ್ಲಿರುವ ತಂಡಗಳು : 8
* ಮುಖ್ಯ ಡ್ರಾನಲ್ಲಿರುವ ತಂಡಗಳು(ಸೂಪರ್ 10): 2 ಅರ್ಹತಾ ಸುತ್ತಿನ ನಂತರ ಸೇರ್ಪಡೆ
* ಒಟ್ಟು 8 ತಂಡಗಳು ನೇರವಾಗಿ ಮೊದಲ ಹಂತ ದಾಟಿದರೆ, 2 ತಂಡ ಅರ್ಹತಾ ಸುತ್ತಿನ ಸೇರ್ಪಡೆಯಾಗಲಿವೆ. ಅತಿಥೇಯ ಬಾಂಗ್ಲಾದೇಶ ಸೇರಿದಂತೆ ಉಳಿದ 6 ಗಳು ಮೊದಲ ಸುತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಕಾದಾಡಿ ಮುಂದಿನ ಹಂತಕ್ಕೇರಬೇಕಿದೆ.

* ಅರ್ಹತಾ ಸುತ್ತಿನಲ್ಲಿರುವ ತಂಡಗಳು: 8
ಐರ್ಲೆಂಡ್, ಅಫ್ಘಾನಿಸ್ತಾನ, ನೇಪಾಳ, ಯುಎಇ, ನೆದರ್ಲೆಂಡ್ಸ್, ಹಾಂಗ್ ಕಾಂಗ್, ಬಾಂಗ್ಲಾದೇಶ, ಜಿಂಬಾಬ್ವೆ

ಮೊದಲ ಹಂತ( ಅರ್ಹತಾ ಸುತ್ತು) ಮಾ.16 ರಿಂದ ಮಾ.21
ಗುಂಪು ಎ: ಬಾಂಗ್ಲಾದೇಶ, ಅಫ್ಘಾನಿಸ್ತಾನ, ನೇಪಾಳ, ಹಾಂಗ್ ಕಾಂಗ್
ಗುಂಪು ಬಿ: ಜಿಂಬಾಬ್ವೆ, ಐರ್ಲೆಂಡ್, ಯುಎಇ, ನೆದರ್ಲೆಂಡ್ಸ್,
* ಎರಡು ಗುಂಪಿನ ಟಾಪ್ ಎರಡು ತಂಡಗಳು ಮುಂದಿನ ಸುತ್ತಿಗೆ ಅರ್ಹತೆ ಪಡೆಯಲಿವೆ.

ಮುಖ್ಯ ಸುತ್ತು: ಗುಂಪು -1:
ಶ್ರೀಲಂಕಾ, ದಕ್ಷಿಣ ಆಫ್ರಿಕಾ, ಇಂಗ್ಲೆಂಡ್, ನ್ಯೂಜಿಲೆಂಡ್,(ಅರ್ಹತಾ ತಂಡ B1)

ಗುಂಪು 2: ಭಾರತ, ಪಾಕಿಸ್ತಾನ, ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾ, ವೆಸ್ಟ್ ಇಂಡೀಸ್, ಅರ್ಹತಾ ತಂಡ A1
* ಪಂದ್ಯಗಳು ಚಿಟಗಾಂಗ್, ಢಾಕಾ, ಸೈಲ್ಹೆಟ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿದೆ.

* ಸ್ಟೇಡಿಯಂಗಳು: ಜಾಹೂರ್ ಅಹ್ಮದ್ ಚೌಧರಿ ಸ್ಟೇಡಿಯಂ, ಷೇರ್ ಎ ಬಾಂಗ್ಲಾ ನ್ಯಾಷನಲ್ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಸ್ಟೇಡಿಯಂ, ಸೈಲ್ಹೆಟ್ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಸ್ಟೇಡಿಯಂ

* ಒಟ್ಟು ಪಂದ್ಯಗಳು : 35
* ಒಟ್ಟು ದಿನ : 22

* ಸೆಮಿಫೈನಲ್ ಹಾಗೂ ಫೈನಲ್ : ಷೇರ್ ಎ ಬಾಂಗ್ಲಾ ನ್ಯಾಷನಲ್ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ಸ್ಟೇಡಿಯಂ, ಏ 3, 4 ಹಾಗೂ 6
ದಟ್ಸ್ ಕ್ರಿಕೆಟ್

English summary
The stage is ready in Bangladesh for the ICC World Twenty20 2014 tournament to be unveiled. The global ICC event will be held from March 16 to April 6 across three venues.
ಅಭಿಪ್ರಾಯ ಬರೆಯಿರಿ